งานฉลุลาย คือ การฉลุพื้นผิววัสดุให้เป็นลวดลายด้วยเครื่องมือเฉพาะทางหรือเทคนิคต่าง ๆ เพื่อนำมาตกแต่งสถานที่ ตัวอาคาร หรือบริเวณที่ต้องการ โดยหนึ่งในเทคนิคการฉลุลายได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เนื่องจากมีความสวยงาม รวมถึงคงทนต่อการใช้งาน ช่วยเพิ่มมิติให้กับการตกแต่งบ้านได้เป็นอย่างดี โดยงานสแตนเลสฉลุลายผู้ใช้งานสามารถเลือกออกแบบและตกแต่งได้อย่างอิสระ รวมถึงสามารถนำไปประยุกต์ใช้ในการตกแต่งได้หลายรูปแบบ อาทิ ฉากกั้นห้องหรือพาทิชั่น, ประตูรั้วสแตนเลสฉลุลาย และป้ายบริษัทต่าง ๆ เพิ่มความโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ ยกระดับการตกแต่งอาคารของคุณอย่างไม่ซ้ำใคร

บริการงานฉลุลายจาก NARA Stainless มาพร้อมความใส่ใจพิถีพิถันทุกชิ้นงาน โดยงานฉลุลายที่เรารับทำได้แก่ ป้ายสแตนเลสสำหรับบริษัทหรือร้านค้า, ตัวอักษรสแตนเลส, พาทิชั่น, ฉลุลายตกแต่งผนัง มาพร้อมจุดเด่นด้านดีไซน์ที่มีความสวยงาม พรีเมียม ยกระดับการตกแต่งอาคารสถานที่ให้หรูหรากว่าเคย รับประกันคุณภาพโดยทีมงานระดับมืออาชีพจาก NARA Stainless ที่มีประสบการณ์มากกว่า 15 ปี

งานฉลุลายจากทาง NARA Stainless เป็นงานชั้นนำที่สามารถนำไปใช้ตกแต่งได้หลากหลายรูปแบบ รวมถึงสามารถเลือกสั่งทำได้ตามความเหมาะสม โดยมีวิธีและรายละเอียดสำหรับการสั่งทำงานสแตนเลสฉลุลาย ดังนี้

  • กรณีที่มีไฟล์แบบครบ : ระยะเวลาเร็วสุด 1-2 วัน
  • กรณีที่ไม่มีไฟล์แบบและต้องการให้ทีมงานถอดแบบให้ : 3-5 วัน หรือ 7-10 วัน

นอกเหนือจากนี้แล้ว คุณสามารถออกแบบลวดลายของงานฉลุลายเองได้ตามที่ตนเองต้องการ ผ่านการส่งไฟล์ AI, DWG หรือ DXF มาให้ทางทีมงานของ NARA Stainless ประเมินรายละเอียดและราคา ในกรณีที่เป็นไฟล์ PDF ทางทีมงานของ NARA Stainless จะทำการถอดแบบพร้อมใช้งานให้ โดยงานฉลุลายจาก NARA Stainless นั้นจะจัดทำโดยกระบวนการเลเซอร์ จึงทำให้สามารถสร้างสรรค์ความสวยงามที่เหนือระดับจากความเงางามของแผ่นสแตนเลสที่นำมาใช้เป็นวัสดุหลักได้เป็นอย่างดี และยังช่วยเพิ่มความโดดเด่นให้ตัวงานมีมิติรวมถึงเหนือระดับกว่าใครอีกด้วย

อ่านเกี่ยวกับบริการอื่น ๆ เพิ่มเติม : วีคัท สแตนเลส

ตัวอย่างงานฉลุลาย

Q1 : งานฉลุลายของ NARA มีลายแบบไหนบ้าง ราคาเริ่มต้นเท่าไหร่ ?

ทาง NARA Stainless มีลวดลายหลากหลายรูปแบบให้ได้เลือกรังสรรค์และตกแต่งตัวอาคารซึ่งออกแบบและดีไซน์โดยทีมงานชั้นนำ พร้อมให้บริการคุณในรูปแบบไฟล์ PDF รับประกันคุณภาพและความพรีเมียมเหนือระดับของงานฉลุลาย โดยมีราคาและรายละเอียดดังนี้

  • ราคาขนาดเล็ก : เริ่มต้นที่ 1,000 บาท
  • ราคาขนาดใหญ่ : เริ่มต้นที่ 5,000 บาท

Q2 : สามารถออกแบบลายฉลุเองได้ไหม ?

คุณสามารถออกแบบลวดลายของงานฉลุลายเองได้ โดยการส่งไฟล์ AI หรือ DWG มาให้ทางทีมงานของ NARA Stainless ประเมินรายละเอียดและราคาเพื่อให้ตรงใจคุณมากที่สุด ทั้งนี้หากเป็นไฟล์ PDF ทางทีมงานจะถอดแบบให้พร้อมใช้งานให้ รับประกันได้ว่าใส่ใจและพิถีพิถันทุกงานฉลุลายที่ออกแบบอย่างแน่นอน

Q3 : จำนวนขั้นต่ำในการรับทำงานฉลุลาย ?

ไม่มีจำนวนขั้นต่ำในการรับทำงานฉลุลายกับทาง NARA Stainless คุณสามารถเลือกซื้อ รวมถึงเลือกใช้บริการตามจำนวนที่ต้องการได้โดยสะดวก

Q4 : ใช้ระยะเวลาในการผลิตนานเท่าไหร่ ?

รายละเอียดและระยะเวลาในการผลิตงานฉลุลายจากทาง NARA Stainless มีดังนี้

  • กรณีที่มีไฟล์แบบครบ : ระยะเวลาเร็วสุด 1-2 วัน
  • กรณีที่ไม่มีไฟล์แบบและต้องการให้ทีมงานถอดแบบให้ : 3-5 วัน หรือ 7-10 วัน

อย่างไรก็ตามระยะเวลาในการผลิตงานฉลุลายนั้นขึ้นอยู่กับขนาด จำนวน และลายฉลุที่เลือกด้วย หากมีคำถามหรือข้อสงสัยเพิ่มเติม คุณสามารถสอบถามกับทางทีมงานของ NARA Stainless เพื่อให้ช่วยพิจารณาและประเมินระยะเวลาในการผลิตงานฉลุลายเพิ่มเติมได้

งานฉลุลายถือเป็นงานที่เพิ่มระดับการตกแต่งบ้านและอาคารได้เป็นอย่างดี ด้วยคุณสมบัติของตัวสแตนเลสฉลุลายที่มีความคงทนเป็นอย่างสูง จึงทำให้อายุการใช้งานยืดยาวกว่าไม้หรือพลาสติก นอกจากนี้ยังมีความหรูหราและสวยงามอยู่ในตัว ช่วยให้ทุกการตกแต่งดูพรีเมียมเหนือระดับกว่าใคร สร้างจุดเด่นให้สายตาทุกคู่ต้องหยุดหันมองด้วยความสะดุดตาเมื่อได้เห็น

หากคุณกำลังมองหาทีมงานบริการงานฉลุสแตนเลสระดับมืออาชีพ ให้ NARA Stainless เป็นตัวเลือกที่ใช่สำหรับคุณ ด้วยมาตรฐานชิ้นงานที่รับประกันคุณภาพ ใส่ใจและพิถีพิถันทุกชิ้นงานด้วยประสบการณ์ยาวนานกว่า 15 ปี ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่เบอร์ 094-564-9992 , 094-795-9992 หรือ Line : @naragroup