V-CUT STAINLESS COMPLEX FORMS

งานวีคัทสแตนเลส ดีไซน์ซับซ้อน หลากหลายรูปแบบ

ทุกๆ องค์ประกอบของความสวยงาม หรูหรา ล้วนมีความสลับซับซ้อน ซ่อนอยู่ NARA เชี่ยวชาญงานพับสแตนเลส ที่มีความยาก ซับซ้อน ลงลึกในรายละเอียด เติมเต็มได้ในทุกจินตนาการงานดีไซน์

ทำร่องตัว v

การวีคัท (V-Cut) คือ การไสวัสดุประเภทงานโลหะ หรือสแตนเลสให้เกิดร่องพับรูปตัววี (V) เพื่อลดรัศมีของมุม และขอบของสแตนเลสให้แคบน้อยลง การทำวีคัทเหมาะสำหรับวัสดุประเภทสแตนเลส ที่ต้องการใช้งานเพื่อเพิ่มความสวยงามของพื้นที่ และใช้กับงานตกแต่งที่ไม่ผ่านการรับน้ำหนักมาก ดังนี้

  • เตรียมวัสดุให้เกิดร่องตัววีสวยงาม ก่อนนำไปพับ เข้านำไปเข้ามุมงานจริง
  • ยกระดับงานตกแต่งของคุณให้หลากหลายมากยิ่งขึ้น
  • โชว์ผิว และโชว์ขอบมุมของสแตนเลสที่สมบูรณ์ สวยงาม จากการทำวีคัท

ตัด พับ ปรับดีไซน์ขอบ และมุมของสแตนเลสให้เข้ากับทุกพื้นที่ใช้งาน โดยการทำวีคัทนั้นเริ่มจากการนำแผ่นสแตนเลสมาผ่านกระบวนการ ทำให้เกิดคิ้วสแตนเลสหลากหลายประเภท

วีคัท สแตนเลสสร้างขอบ และมุมที่สวยงามอย่างมีระดับ ด้วยกระบวนการวีคัทจากช่างมืออาชีพของ NARA Stainless เราชำนาญในการทำวีคัทให้กับวัสดุสแตนเลสทุกประเภท งานทุกชิ้นถูกทำขึ้นอย่างปราณีต และออกแบบให้เหมาะสมกับทุกการใช้งาน ช่วยให้คิ้วสแตนเลสเข้ามุมง่าย ไม่ว่าจะเป็นพื้น ผนัง เสา บันได หรือเฟอร์นิเจอร์ทุกชนิด


งานพับสแตนเลส วีคัท พับยาก โปรไฟล์เล็ก งานดีไซน์พิเศษ

หน้ากว้างเล็กที่สุดในท้องตลาด ไซส์เล็กผลิตยาก

หาที่ผลิตไม่ได้ ทางเรารับจบ ครบทุกดีไซน์

V-CUT STAINLESS, WHAT IS THE DIFFERENCE?

งานวีคัทสแตนเลส แตกต่างกับงานไม่วีคัทอย่างไร?

งานวีคัท ช่วยลดความโค้งของขอบมุม เปรียบดังการเจียระไนเพชร ทำให้ขอบมุมมี ความคมชัด เล่นแสงได้สวยงามยิ่งขึ้น ต่างกับงานไม่วีคัท ซึ่งขอบมุมจะมีความโค้งมน ขึ้นอยู่กับการออกแบบและดีไซน์

DESIGNS THAT FIT EVERY DESIGN

สวยเป๊ะ ลงตัว กับงานของคุณโดยเฉพาะ

ด้วยงานผลิตตามแบบวีคัท สแตนเลส ที่ดีไซน์ตามหน้างานของคุณลูกค้าโดยเฉพาะ เสปคพิเศษทุกรูปแบบ ที่ลงตัวกับงานดีไซน์ทุกหน้างาน ที่ไม่ว่าจะมีความซับซ้อนแค่ไหน ลองให้ทาง NARA ช่วยผลิต สอบถามได้เลย เสนอราคาไว

V-CUT STAINLESS COMPLEX FORMS

งานวีคัทสแตนเลส ดีไซน์ซับซ้อน

ทุกๆ องค์ประกอบของความสวยงาม หรูหรา ล้วนมีความสลับซับซ้อน ซ่อนอยู่ NARA เชี่ยวชาญงานพับสแตนเลส ที่มีความยาก ซับซ้อน เติมเต็มได้ในทุกจินตนาการดีไซน์

งานสแตนเลสวีคัท พับยาก ดีไซน์พิเศษ

เล็กที่สุดในท้องตลาด

หาที่ผลิตไม่ได้ เรารับจบ

ครบทุกดีไซน์

V-CUT STAINLESS DIFFERENCES

งานวีคัทสแตนเลส แตกต่างอย่างไร?

งานวีคัท ช่วยลดความโค้งของขอบมุม เปรียบดังการเจียระไนเพชร ทำให้ขอบมุมมี ความคมชัด เล่นแสงได้สวยงามยิ่งขึ้น ต่างกับงานไม่วีคัท ซึ่งขอบมุมจะมีความโค้งมน ขึ้นอยู่กับการออกแบบและดีไซน์

NARA Stainless เราคือทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านการผลิต และจัดจำหน่ายสแตนเลสตกแต่งทุกรูปแบบ สแตนเลสจากนารา มีจัดจำหน่ายทั้งในรูปแบบสำเร็จรูปพร้อมใช้งาน และรูปแบบสั่งทำ ที่ลูกค้าสามารถ Custom ขนาด และสีได้ตามต้องการ นอกจากนี้ยังมีบริการทำวีคัท สแตนเลส ที่จะช่วยปรับรูปแบบวัสดุให้เข้ากับงานออกแบบของคุณ 

ดัด ตัด พับเข้ารูปได้สวยยิ่งขึ้น จากบริการวีคัท สแตนเลสจาก NARA Stainless เพิ่มเสน่ห์ให้กับทุกงานออกแบบ ช่วยให้ทุกพื้นที่ของคุณหรูหรา และมีระดับ สนใจบริการทำวีคัท สแตนเลสกับนารา สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 094-564-9992 , 094-795-9992 หรือ Line : @naragroup


วิธีการสั่งทำงานวีคัท สแตนเลสกับ NARA Stainless

ลูกค้าสามารถสั่งสแตนเลสทุกประเภทได้กับ NARA Stainless โดยปกติแล้วสินค้าจากเราทุกชิ้นนั้นจะเป็นงานพับวีคัททั้งหมด *หากลูกค้าสนใจงานพับรูปแบบอื่น ทางนาราจะแจ้งให้ลูกค้าเลือกวิธีการพับแบบที่ต้องการเพิ่มเติมได้

มีจำนวนขั้นต่ำในการสั่งผลิตหรือไม่

สั่งผลิตสแตนเลสแบบวีคัทกับ NARA Stainless ไม่มีขั้นต่ำ สั่งได้ไม่จำกัดจำนวน *มีค่าบริการสำหรับเก็บค่าจัดส่งเพิ่มเติม กรณีสั่งสินค้าไม่ครบตามยอดจำนวน

สแตนเลสที่สั่งทำวีคัท ลูกค้าต้องนำวัสดุไปให้เองหรือทาง Nara Stainless จัดหามาให้อยู่แล้ว

การสั่งทำวีคัท สแตนเลส ลูกค้าจำเป็นต้องใช้แผ่นสแตนเลสจาก NARA Strainless เท่านั้น ซึ่งรับประกันได้สแตนเลสคุณภาพดีอย่างแน่นอน สำหรับค่าบริการจะมีการคิดจากราคาสินค้า และบริการพับวีคัทเรียบร้อย

ราคาในการสั่งทำตามแบบคิดอย่างไร

สำหรับรายการวีคัทสแตนเลสราคาขึ้นอยู่กับสี ขนาด ความยาว แต่หากชิ้นงานมีรายละเอียดสูงอาจมีการคิดราคาเพิ่มเติมจากขนาด จำนวนปีกที่พับ วิธีการกดพับ หรือตัดเลเซอร์ซึ่งขึ้นอยู่กับลักษณะชิ้นงานนั้น ๆ ซึ่งราคาจะเป็นไปตามแบบหรือกระบวนการผลิตสินค้าทุกขั้นตอน

ความยาวสูงสุดที่โรงงานรับผลิต

การสั่งทำวีคัทสแตนเลส เรารับผลิตที่วัสดุความยาวที่สุดคือ 3.05 เมตร แต่หากลูกค้าต้องการสั่งทำสแตนเลสที่มีความยาวมากกว่าที่แจ้ง สามารถนำสแตนเลสสองเส้นมาต่อกันได้ ซึ่งจะมีรอยต่อของแผ่นให้เห็น

ใช้ระยะเวลาในการเสนอราคานานไหม

ระยะเวลาในการทำใบเสนอราคาหลังมีการพูดคุยเกี่ยวกับรูปแบบและจำนวนของสแตนเลสที่สั่งผลิตนั้น อยู่ที่ประมาณ 30 นาที – 1 ชั่วโมง

ใช้ระยะเวลาในการผลิตนานไหม

Nara Stainless รับผลิตและพับวีคัทสแตนเลสในระยะเวลา 1-2 วัน *ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับคิวในการผลิต